Thư Ngỏ

Kính Gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ Bảo vệ An Việt xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào, lời chúc thịnh vượng! Chúc Quý Khách hàng luôn phát triển!

Đồng hành với sự phát triển của Quý Khách hàng, Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ bảo vệ An Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các Nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, siêu thị, ngân hàng, nhà riêng… Với đẳng cấp chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi liên tục mở rộng thị trường, phát triển lớn mạnh trên quy mô cả nước, xứng danh là một trong những thương hiệu Bảo vệ Chuyên nghiệp có Uy tín.

Với tôn chỉ hoạt động: “An toàn 24 giờ”, Công ty chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp chất lượng cao. Sự kết hợp giữa tuyển chọn nhân viên bảo vệ có chắt lọc với việc đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, thực nghiệm với các thiết bị an ninh hiện đại đã tạo nên những điểm nhấn khác biệt trong hệ thống các Công ty Dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Nhằm đảm bảo an toàn về tài sản, con người và lợi ích cho khách hàng, Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất!

Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã đành thời gian tìm hiểu Dịch vụ của Chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0165 77 88 886 Mr Nguyên – Email: hoangnguyen.cs@gmail.com