Dịch vụ Bảo vệ An Việt – Lợi ích Phi Tài Chính

Ngoài lợi ích về Tài chính cũng như Lợi ích trong công tác Hành chính của Doanh nghiệp. Khi Quý khách sử dụng Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của An Việt Quý khách còn được trải nghiệm rất nhiều giá trị khác biệt của chúng tôi.

– Lợi ích về giá trị tinh thần: Nhân viên bảo vệ của An Việt đem lại cho khách hàng sự yên tâm 24/7.
– Lợi ích về quản trị: Bảo vệ An Việt bảo vệ tài sản cho khách hàng, thiết lập và duy trì an ninh trật tự, tổ chức của doanh nghiệp. Độc lập làm việc và xử lý các tình huống phát sinh theo phương án bảo vệ đã được thống nhất. Quý khách sẽ luôn được cập nhật các báo cáo công việc hàng ngày, báo cáo tháng. Quý khách không phải tự tay giải quyết các công việc như khi sử dụng bảo vệ nội bộ.
– Lợi ích về giá trị văn hoá: Nhân viên bảo vệ An Việt đóng góp sự văn minh, chuyên nghiệp cho văn hoá Công ty của Quý khách thông qua sự chuyên nghiệp trong giao tiếp ứng xử, trang phục, cung cách phục vụ hàng ngày tại mục tiêu.
– Lợi ích về sự chuyên nghiệp: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của bộ Công An – Làm việc chuyên nghiệp áp dụng 4.0 trong công việc hằng ngày – Xử lý các sự việc theo đúng pháp luật, theo đúng phương án bảo vệ.
– Lợi ích về thương hiệu : Hợp tác với chúng tôi thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.
– Công ty bảo vệ An Việt sẽ cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm, sự tư vấn về an ninh, an toàn và những nhân viên bảo vệ ưu tú nhất, chuyên nghiệp nhất.

Cách chọn một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp:
Bạn có an tâm khi cho phép các nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ trông coi tài sản của bạn, thậm chí giữ toàn bộ chìa khóa nhà xưởng công ty bạn? Đó là điều cơ bản những gì bạn sẽ phải làm khi bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bạn. Điều này làm bạn phân vân? Thực sự là không khó nếu bạn chẩn bị cho mình hiểu biết cần thiết, đủ để tìm và lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tốt và sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả. Hợp đồng dịch vụ bảo vệ có thể mang lại một lợi ích rất lớn cho công ty của bạn trên nhiều cấp độ, chỉ cần phải làm trước một số việc giống như là làm bài tập ở nhà của học sinh vậy trước khi hợp đồng dịch vụ bảo vệ được ký kết.

Điều đầu tiên bạn sẽ cần phải làm là xác định rõ về loại hình bảo vệ bạn cần – có vũ trang hoặc không có vũ trang. Bảo vệ không mang vũ khí rõ ràng là có nhiều hạn chế, nhưng có vấn đề gì nếu nhu cầu của bạn là không phức tạp. Nếu bạn muốn một bảo vệ ngồi tại trung tâm giám sát CCTV và gọi cho bạn hay công an khi có sự cố xảy ra, thì một bảo vệ có vũ trang là một sự lãng phí.

Bảo vệ có vũ trang là rào cản tốt nhất ngăn ngừa tội phạm có hành vi phạm tội. Họ là một rào cản đầu tiên không phải là ngăn chặn 100% kẻ xấu, nhưng khi nhìn thấy những bảo vệ có trang bị vũ trang những kẻ xấu sẽ nhanh chóng đi nơi khác. Điều đó chính là việc của bảo vệ phải làm – ngăn chặn kẻ xấu ngay từ đầu. Bảo vệ có vũ trang rõ ràng là để cho việc áp tải tiền bạc, canh giữ ngân hàng kho bạc… và trấn áp các vụ cướp, trộm cắp, và bạo lực nơi làm việc.

Bây giờ bạn có một ý tưởng rõ ràng về loại hình bảo vệ bạn sẽ cần, giờ là đến việc quyết định công ty bảo vệ tốt nhất sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ có thể dễ dàng chia thành hai loại công ty dịch vụ bảo vệ : có chi nhánh tại nhiều tỉnh thành và hay chỉ có duy nhất tại một địa phương. Họ rất khác nhau và mỗi loại có lợi thế của họ. Các công ty bảo vệ có họat động tại nhiều tỉnh thành thì có lợi thế là công ty lớn nên hoạt động rất ổn định, bền vững, chất lượng dịch vụ tốt. Nhưng nhược điểm là giá thường cao và có thể có hạn chế về việc hiểu biết phong tục tập quán của địa phương. Các công ty dịch vụ bảo vệ địa phương có lợi thế về giá dịch vụ thấp hơn, am hiểu địa phương và phản ứng nhanh hơn với các vấn đề nhạy cảm và các trường hợp khẩn cấp. Nhưng lại bị nhược điểm về kinh nghiệm, nhân lực và độ ổn định của dịch vụ.

Bước thứ ba là làm sao để tìm được các công ty dịch vụ bảo vệ trong khu vực mà bạn cần. Cách nhanh nhất và dễ nhất có lẽ là vào google. Chỉ cần nhập “bảo vệ” hay “bao ve” và tên địa phương. Bây giờ bạn có một danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ và số điện thoại, bạn sẽ gọi và hỏi gì? Bạn cần biết phải hỏi thông tin gì và những gì tránh không nên hỏi.

Hãy chú ý làm thế nào để họ trả lời điện thoại của bạn. Bạn gọi và nhận được ngay tổng đài trả lời tự động? hãy gác máy và chuyển sang gọi công ty tiếp theo, nếu bạn không muốn xảy ra tình trạng đang sử dụng dịch vụ và rồi có tình huống khẩn cấp xảy ra, bạn gọi và chỉ có máy tổng đài điện thoại tiếp bạn. Tất cả các công ty dịch vụ bảo vệ có uy tín trả lời điện thoại của khách hàng 24/7. Người trả lời điện thoại phải chuyên nghiệp, hiểu biết và có khả năng để trả lời hầu hết các câu hỏi của bạn ngay lập tức. Nếu cần, hãy gọi trở lại một vài lần trong ngày và đêm để đảm bảo rằng họ là đáng tin cậy, ít nhất là có trả lời điện thoại.

Đã gọi điện và thấy tương đối tốt Bạn yêu cầu phía Công ty bảo vệ cung cấp cho bạn bộ Hồ sơ năng lực qua Email hoặc trực tiếp, File Hồ sơ năng lực bao gồm: Thư ngỏ + Giấy phép kinh doanh + Bảo hiểm tài sản + Giấy chứng nhận ANTT + Bảng báo giá dịch vụ + Danh sách khách hàng (xin 1 vài số điện thoại Khách hàng có cùng loại hình dịch vụ để kiểm tra thực tế chất lượng dịch vụ).

Mời quý khách tham khảo thêm các lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Việt.

Mọi chi tiết liên hệ dịch vụ xin mời quý khách liên hệ đường dây nóng của chúng tôi. https://kuongngan.com/gia-xe-may-honda-cub-c125/
https://tungshop.com/xi-ga/
Mr Nguyên 0357788886. Email: hoangnguyen.cs@gmail.com

Tin Liên Quan